Chợ Đô Lương tưng bừng đón “cơn lốc quà tặng”

Sau hơn một tháng khai trương chợ mới Đô Lương, chủ đầu tư dự án tiếp tục tổ chức chương trình bốc thăm lần hai, với mục đích tri ân khách hàng đến mua sắm tại chợ và đồng hành cùng tiểu thương trong quá trình hoạt động.    

Tiếp nối thành công của chương trình bốc thăm trúng thưởng tháng 10, trong tháng 11 chủ đầu tư chợ mới Đô Lương tiếp tục tổ chức chương trình “Cơn lốc quà tặng, đón tháng tri ân”, với mục tiêu tạo không khí mua sắm nhộn nhịp dịp cuối năm, kết hợp tri ân các khách hàng đến ủng hộ chợ mới trong thời gian vừa qua và tương lai sắp tới.

Trong tháng 10 vừa qua, chủ đầu tư đã tổ chức chuỗi sự kiện ý nghĩa và thiết thực, khiến lượng khách đến chợ lẫn thu nhập của tiểu thương tăng nhanh theo thời gian. Trong đó chương trình bốc thăm trúng thưởng đã thành công ngoài mong đợi, gây ấn tượng mạnh trong lòng người dân khi trao quà cho gần 150 khách hàng với tổng giá trị giải thưởng tiền mặt lên đến 15 triệu đồng.

Chị Anh Thư, một khách hàng trúng giải Nhất 2 triệu đồng tiền mặt trong chương trình trước chia sẻ: “Vốn tôi chỉ đến chợ mua ít thức ăn và một bộ quần áo, giá trị chỉ khoảng 200 nghìn mà lại may mắn trúng thưởng 2 triệu, tính ra đi chợ không mất đồng nào mà còn có “quà” mang về. Đến chợ vừa sạch, đẹp, mua sắm thuận tiện lại được tham gia nhiều chương trình hấp dẫn, chắc cả nước chỉ có ở chợ Đô Lương quê mình”.

Gần 150 khách hàng trúng thưởng khi đi chợ Đô Lương trong tháng 10

Chị Hoài An, một tiểu thương tại chợ mới Đô Lương hồ hởi nói: “Thu nhập khi buôn bán tại chợ mới vốn đã khá tốt do chợ rộng, nhiều mặt hàng, khách đông, nay lại càng tốt hơn nhờ nhiều chương trình hỗ trợ của chủ đầu tư. Sau các chương trình đó càng nhiều khách biết và đến mua sắm tại chợ, có những ngày chúng tôi bán buôn không kịp nghỉ nên rất vui”.

Chợ mới Đô Lương đón hàng trăm lượt khách ghé đến mỗi ngày, đóng vai trò là chợ đầu mối của Đô Lương và các huyện lân cận

Theo thông báo của chủ đầu tư, chương trình “Cơn lốc quà tặng, đón tháng tri ân” sẽ mang đến “bão” giải thưởng gồm lò vi sóng, máy lọc nước, máy xay sinh tố, nồi đất, chảo rán, bình nước giữ nhiệt… Chương trình dự kiến trao quà cho khoảng 300 khách hàng, gấp đôi sự kiện bốc thăm tháng 10 về cả giá trị giải thưởng và lượng khách hàng đạt giải.

Trong thời gian từ 10/11 – 21/11/2021, khách hàng đến chợ mới Đô Lương sẽ sử dụng vé gửi xe để làm căn cứ tham gia chương trình bốc thăm. Các đợt bốc thăm sẽ được tổ chức nhiều lần trong tuần, tạo niềm vui khi mua sắm tại chợ Đô Lương cũng như tăng khả năng trúng giải của các khách hàng tham dự.

Theo quan sát của phóng viên, hiện chủ đầu tư đã bố trí nhân sự túc trực tại cổng chợ và ba nhà gửi xe để hướng dẫn, hỗ trợ khách mua sắm tham gia chương trình. Các công đoạn chuẩn bị giải thưởng cũng đã được thực hiện xong để sẵn sàng cho “Cơn lốc quà tặng, đón tháng tri ân”.

PV

Bình luận đã bị đóng.