BelHomes Hải Phòng chào đón những cư dân đầu tiên

VSIP Hải Phòng đã tổ chức lễ tri ân chào đón những cư dân đầu tiên và những khách hàng thân thiết của dự án BelHomes Hải Phòng vào ngày 12/12.

Tại buổi lễ, ông Phạm Quang Thảo, một trong những cư dân đầu tiên của dự án BelHomes cho biết, ông lựa chọn dự án BelHomes Hải Phòng chính là bởi uy tín và thương hiệu lâu nay của chủ đầu tư VSIP.

“Tôi tin tưởng đội ngũ quản lý và vận hành VSIP sẽ tiếp tục mang đến những dịch vụ tốt nhất cho cư dân BelHomes Hải Phòng giống như dự án đã làm tại Bắc Ninh trước đây”, ông Thảo chia sẻ.

Năm 2018, thương hiệu BelHomes lần đầu ra mắt với dự án nhà ở tại Từ Sơn, Bắc Ninh đã được cư dân đón nhận và hài lòng. Tiếp nối thành công này, năm 2020, công ty trách nhiệm hữu hạn VSIP Hải Phòng – thành viên của Tập đoàn VSIP đã cho ra mắt thị trường dự án BelHomes Hải Phòng. Dự án nằm tại Thủy Nguyên, Hải Phòng, có quy mô 9,5ha với 519 sản phẩm bao gồm: nhà liền kề, nhà phố thương mại và biệt thự. Trong vòng 18 tháng kể từ khi ra mắt, chủ đầu tư VSIP Hải Phòng đã nhanh chóng hoàn thiện công trình, bàn giao nhà và trao sổ đỏ tới tận tay những khách hàng đầu tiên theo đúng cam kết từ đầu.

VSIP Hải Phòng trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho những cư dân đầu tiên của dự án BelHomes. Ảnh: VSIP Hải Phòng

VSIP Hải Phòng trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho những cư dân đầu tiên của dự án BelHomes. Ảnh: VSIP Hải Phòng

Nằm ở phía Bắc sông Cấm, BelHomes Hải Phòng có vị trí giao thông thuận lợi, tiếp giáp với trung tâm hành chính – chính trị mới. Cư dân dự án có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, sân bay quốc tế Cát Bi và nhiều tiện ích khác. BelHomes Hải Phòng cũng đồng thời nằm gần khu công nghiệp VSIP Hải Phòng, một trong những khu vực trọng điểm thu hút đầu tư FDI của thành phố, nơi tạo ra hơn 60.000 việc làm cho lao động địa phương.

Mong muốn phát triển một không gian sống an lành, mát mẻ, nhiều cây xanh cho cư dân, chủ đầu tư VSIP Hải Phòng đã xây dựng xung quanh BelHomes Hải Phòng 3 công viên lớn có tổng diện tích hơn 6ha.

Lễ tri ân dự án BelHomes Hải Phòng. Ảnh: VSIP Hải Phòng

Lễ tri ân dự án BelHomes Hải Phòng. Ảnh: VSIP Hải Phòng

Trong quá trình hình thành dự án, BelHomes Hải Phòng đã được vinh danh tại 2 giải thưởng bất động sản danh giá trong nước và quốc tế khu vực. Đó là giải “Dự án đô thị kiểu mẫu tốt nhất Đông Nam Á năm 2019” trao tặng bởi Dot Property và “Dự án nhà ở tốt nhất miền Bắc Việt Nam năm 2020” trao tặng bởi Property Guru.

“Trong tương lai gần, VSIP sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều dự án đô thị bền vững, mang đến những không gian lý tưởng cho cư dân sinh sống, làm việc, thư giãn”, đại diện VSIP Hải Phòng cho biết.

Sơn Quỳnh

Bình luận đã bị đóng.